Chống thấm tường nhà vệ sinh hiệu quả

Chống thấm tường nhà vệ sinh là kỹ thuật mà hầu hết các chủ công trình đều bỏ qua vì chúng ta đều cho rằng chỉ cần xử lý bề mặt sàn nhà vệ sinh mà bỏ qua khu vực tường nhà vệ sinh. Tại vì sao?

 • Nước chỉ chảy trên bề mặt sàn nhà vệ sinh nên chỉ khu vực này mới bị thấm dột
 • Tường nhà vệ sinh không tiếp xúc với nắng mưa
 • Là công trình ở phía trong được bao bọc kỹ càng không lo thấm dột

Tuy nhiên, đây là những lỗi nghiêm trọng trong suy nghĩ của chúng ta. Thường là của những cá nhân không có nhiều kiến thức hay kinh nghiệm non kém. Trong thực tế, chống thấm tường nhà vệ sinh là hết sức cần thiết.

Tầm quan trọng của chống thấm tường nhà vệ sinh

 • Nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm không khí cao khiến cho tường luôn bị ẩm ướt
 • Khu vực nhà vệ sinh thường xuyên sử dụng nước làm cho độ ẩm luôn cao hơn ở mức bình thường.
 • Nếu chúng ta chỉ xử lý chống thấm sàn nhà vệ sinh thì chưa đủ, không bảo vệ toàn diện cho cả công trình.

Xem thêm :

Cách xử lý nhà vệ sinh bị thấm tốt nhất – chống thấm sàn wc Facom

cách chống thấm tường nhà mới xây đơn giản, hiệu quả

Cách xử lý chống thấm ngược hiệu quả

Phương pháp thi công chống thấm tường nhà vệ sinh

Phương pháp phổ biến nhất và được áp dụng rộng rãi hiện nay là sử dụng phụ gia chống thấm Facom phối trộn với bê tông hoặc xi măng và trám trét lên bề mặt tường nhà vệ sinh cần được chống thấm, chờ đông cứng trong 24h là hiện tượng rò rỉ, thấm nước được ngăn ngừa chấm dứt hoàn toàn.

chống thấm tường nhà vệ sinh

Hình ảnh sản phẩm chống thấm tường nhà vệ sinh Facom

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

1-Trong 24H chấm dứt rò rỉ và thấm nước

Công nghệ chống thấm Facom cho phép bạn chấm dứt hoàn toàn vấn đề rò rỉ, thấm nước của công trình trong một ngày, nhanh hơn gấp 5 lần so với các phương pháp truyền thống đòi hỏi một tuần. Giải pháp chống thấm Facom cho phép bảo vệ công trình của bạn trên 50 năm.

2-Xử lý vết nứt

Công nghệ chống thấm của chúng tôi sẽ giải quyết tận gốc rễ của vấn đề rò rỉ, thấm ướt bằng cách trám trét các vết nứt, phần tiếp giáp công trình mà các phương pháp truyền thống không thể giải quyết được. Bất cứ nơi nào của công trình xây dựng có nước rò rỉ, thấm nước, giải pháp chống thấm Facom của chúng tôi sẽ có thể tiếp cận và ngăn ngừa hoàn hảo.* Hướng dẫn thi công*

3- Ngăn ngừa sự tăng trưởng của nấm mốc

Sau khi xử lý chống thấm bằng chống thấm Facom sẽ bảo vệ công trình khỏi sự phát triển của nấm mốc mà không gây hại cho môi trường do các hợp chất không độc hại.

4-Thân thiện với môi trường & sức khỏe

Giải pháp chống thấm của chúng tôi không độc hại và sử dụng các dung môi không độc hại tới môi trường, nguồn nước có chứa hàm lượng VOC (Low Volatile Organic Compounds).

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi – Dịch vụ chống thấm Facom

 • Đến với chúng tôi vấn đề thấm dột tường nhà vệ sinh của quý khách sẽ được các chuyên gia chống thấm của chúng tôi kiểm tra, khảo sát, đánh giá một cách chính xác và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.
 • Giải pháp chống thấm của Facom được áp dụng quy trình chống thấm dột hiện đại và mới nhất theo công nghệ của Mỹ, vật liệu chống thấm độ có bền cao.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ sư của công ty được đào tạo có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề xử lý thấm dột nhà vệ sinh nói riêng và các hạng mục công trình nói chung.
 • Hiệu quả thi công triệt để, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ
 • Cam kết tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

Để có một nhà vệ sinh luôn khô ráo, sạch sẽ chúng ta cần xử lý kết hợp cả chống thấm sàn vệ sinh và chống thấm tường nhà vệ sinh triệt để, đây cũng là biện pháp hữu hiệu để làm tăng tuổi thọ của công trình, giúp công trình luôn được bền đẹp theo thời gian.

Quý khách cần tư vấn hỗ trợ xử lý chống thấm cho sàn, tường nhà vệ sinh của mình, hãy liên hệ với các Chuyên gia chống thấm của Facom theo điện thoại: 1900 636 148 – Hotline: 0988153639 hoặc liên hệ tới các đại lý gần nhất của Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội hiệu quả – Chống thấm Facom để được hỗ trợ tốt nhất

 

Chống thấm tường nhà vệ sinh hiệu quả
Mời các bạn đánh giá bài viết