Sơn Lót Siêu Kháng Kiềm Nội Thất

Mô tả:

Sơn lót Siêu kháng kiềm nội cao cấp là loại sơn hệ nhựa acrylic 100%, đã được nghiên cứu và thử nghiệm rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam. Dùng để sơn lót tường sau khi đã làm phẳng bằng mastit.

sơn lót kiềm nội thất ultra prime

Sơn lót chống kiềm nội cao cấp chống kiềm tốt, độ thẩm thấu cao, tạo độ bám dính cho lớp sơn phủ, giúp bề mặt mịn hơn.

Cách sử dụng:

-Chuẩn bị bề mặt: Tất cả bề mặt phải được làm sạch bụi, dầu mỡ, vôi, các lớp sơn cũ và các loại nấm mốc phải được làm sạch hoàn toàn.

-Thi công:có thể pha thêm lượng nước sạch 5% cho vừa độ loãng khuấy thật kỹ, dùng Rulo, chổi cọ, bình xịt không khí, súng phun, phủ lên tường 2-3 lớp để khô 2-3h mới phủ lớp tiếp theo.

-Vệ sinh dụng cụ: dùng nước sạch và xà phòng rửa sạch bình thường.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô mát tránh ánh nắng trực tiếp, các nguồn nhiệt, đậy kín khi dùng dư, để thùng sơn theo vị trí thẳng đứng.

Thông số kỹ thuật:

–      Độ mịn: 30 µm

–      Độ phủ: 3,5- 4m2/1kg cho 2 lớp

–      Thời gian khô: khô bề mặt 30 phút. Khô hoàn toàn 2 giờ

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

Thông tin về môi trường sức khỏe an toàn:

Để xa đồ ăn thức uống,  thực phẩm gia súc, xa tầm tay trẻ em. Sơn có chứa chất bảo quản có thể gây hại khi nuốt phải , mang găng tay khẩu trang, kính bảo vệ thích hợp trong khi thi công khi bị sơn dính vào mắt rửa nhiều lần bằng nước sạch. Nếu không khỏi đến gặp bác sĩ ngay. Chỉ sử dụng nơi thông thoáng, tránh hít bụi sơn, tránh tiếp xúc với da hoặc mắt. Không tái sử dụng thùng sơn chứa thực phẩm hay đồ uống.

Sơn Lót Siêu Kháng Kiềm Nội Thất
1 (20%) 1 vote