Chống thấm căn hộ chung cư Xa La

chống thấm chung cư xa la

Chung cư Xa La nằm trên trục đường 70 gần bệnh viện 103, giao thông thuận tiện, cách cầu Trắng Hà Đông khoảng hơn 1km. Hiện nay nhiều người chọn mua chung cư xa la vì giá cả rất hợp lý, diện tích đa dạng và vị trí đi lại cũng rất thuận lợi để đi vào trung tâm thành phố.

Quy mô : Chung cư có 14 tòa nhà cao từ 21 tầng đến 34 tầng, 500 nhà ở liền kề và hơn 200 biệt thự. Dự án Chung Cư Xa La tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của Q. Hà Đông, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như Khu Đô thi Văn Phú, Văn Quán, Văn Khê, Dương Nội, The Pride….

Phía Bắc là quần thể khu Thương mại- Du lịch- Văn hoá và Khu đô thị mới phía Tây TP Hà Nội đang được UBND TP Hà Nội qui hoạch với qui mô gần 1.000 ha. Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha, kéo dài từ trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc TP Hà Đông.

Chủ đầu tư xây dựng: Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số I Lai Châu

Đơn vị chống thấm: Công ty cổ phần chống thấm Facom

Chống thấm tổng thể dự án: Từ khu vực tầng hầm đến khu vệ sinh và sàn mái

Các hạng mục chống thấm như sau:

Chống thấm tầng hầm
Chống thấm sàn vệ sinh
Chống thấm bể nước
Chống thấm sàn mái
Chống thấm trần nhà
Chống thấm tường nhà
Chống thấm ban công

Dự án chống thấm tại căn hộ chung cư Xa La sử dụng sản phẩm chống thấm Facom áp dụng công nghệ cao của Mỹ, độ bền chống thấm lên tới 50 năm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng

Facom hiện nay là một công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các hóa chất phụ gia trong ngành xây dựng công trình, đặc biệt có vị trí hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm liên quan phụ gia chống thấm, ngành sơn. Facom – Dịch vụ chống thấm tại Hà Nội là công ty thành viên của tập đoàn EDX thành lập 2004 và có hệ thống phân phối và đại lý phủ khắp 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.