NGĂN NGỪA THẤM NƯỚC

 ➡ Giải pháp ngăn ngừa thấm nước Facom


Facom sử dụng giáp pháp xử lý thấm nước độc đáo bằng cách sử dụng  các hóa chất chống thấm tiên tiến và mới nhất hiện nay giúp chặn đứng nước thấm xuyên qua bề mặt bê tông và bên trong bê tông. Chất chống thấm Facom còn được gọi là phụ gia chống thấm Facom, dung dịch này được pha chế bởi công thức đặc biệt của Facom và được sản xuất từ hỗn hợp Polyme vô cơ và hữu cơ. Thấm sâu hơn 100mm trong bề mặt của bê tông. Polyme hữu cơ làm đông cứng các hóa chất gia dụng và xây dựng giúp bảo vệ bề mặt công trình trong dài hạn không bị ăn mòn, thấm nước. Ngoài ra, phụ gia chống thấm Facom còn chứa một chất diệt khuẩn nhẹ nó ức chế sự tăng trưởng hữu cơ của nấm mốc mà không gây nguy hiểm cho môi trường.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Xử lý chống thấm cho nhà vệ sinh

Chống thấm sàn vệ sinh chung cư tốt nhất

Phương pháp chống thấm ngược hiệu quả

Ngăn ngừa gốc rễ rò rỉ và thấm nước


Khi áp dụng giải pháp chống thấm Facom, phụ gia chống thấm sẽ được truyền thấm sâu và bao phủ bề mặt bê tông. Hiện tượng rò rỉ, thấm nước sẽ dừng lại trong 24h và kết hợp thêm lớp phủ chống thấm trên bề mặt công trình được trát, phủ lên  tạo thành một hàng rào chống thấm thứ hai bảo vệ cho công trình. Thành phần khác trong phụ gia chống thấm của Facom giúp tăng độ pH vữa, bê tông, matis… giúp tăng độ kết dính và tăng mác của xi măng, bê tông…

Công thức phụ gia chống thấm Facom không chỉ đóng vai trò như chất trám bề mặt mà còn xâm nhập sâu vào các lỗ nhỏ li ti của bề mặt để tạo ra một hàng rào vô hình lâu dài và không dễ bị ăn mòn, thấm nước. Lớp phủ này ngăn ngừa nước và đồng thời vẫn cho phép bề mặt công trình “hít thở”, điều này là cần thiết để cho phép phụ gia chống thấm bốc hơi đông dính, bám chắc.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và dễ thi công

Lợi thế lớn nhất trong việc sử dụng giải pháp chống thấm Facom là chúng tôi có khả năng thực hiện việc chống thấm ngược của nước. Điều này có nghĩa là không cần phải đập đi xây lại tường, không phải làm lại kết cấu bê tông, không có rắc rối thi công và chi phí thấp hơn đáng kể. Bạn chỉ cần phối trộn xi măng hoặc bê tông với phụ gia chống thấm Facom và trám trát lên bề mặt tường, bề mặt bê tông của công trình đã bị thấm nước, chờ đông cứng trong 24h là hiện tượng rò rỉ, thấm nước được ngăn ngừa chấm dứt hoàn toàn.

Phương pháp thi công khi sử dụng phụ gia chống thấm của Facom không yêu cầu lao động có trình độ cao và có thể hoàn thành chỉ trong vài giờ.

Thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng sức khoẻ (Không độc hại)

Nói tóm lại, phu gia chống thấm Facom là các hợp chất hữu cơ, là các dung môi dễ bay hơi và không độc hại với môi trường, nguồn nước.

Xem thêm :

Vật liệu chống thấm – Phụ gia chống thấm Facom tốt nhất hiện nay