NGUYÊN TẮC & GIÁ TRỊ

Facom tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sở hữu bí quyết, công nghệ tiên tiến và hiệu quả về chống thấm tại Việt Nam. Giải pháp chống thấm Facom giúp bảo vệ công trình trên 50 năm.

Bài viết có thể bạn quan tâm

Chống thấm tường nhà

Chống thấm trần nhà

Chống thấm nhà vệ sinh

Sự thành công trong tương lai của Facom không chỉ phụ thuộc vào việc theo đuổi chiến lược đúng đắn của mình, mà còn dựa trên sự tin tưởng của khách hàng, đối tác và sự cống hiến của tất cả cán bộ, nhân viên trong công ty. Cuộc hành trình của Facom tại Việt Nam và hướng ra thế giới dựa trên những giá trị & triết lý của mình đặt ra.

Triết lý của Facom thể hiện trong 5 nguyên tắc bao trùm trong toàn bộ hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình, thể hiện trong văn hoá doanh nghiệp và là nền tảng của thành công trong tương lai:
1. Khách hàng đầu tiên

Facom cam kết cung cấp và duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình. Cam kết không ngừng sáng tạo, đổi mới giúp Facom không chỉ đáp ứng được nhu cầu hiện tại, mà còn dự đoán được kỳ vọng, xu hướng trong tương lai. Tất cả các giải pháp của Facom được thiết kế xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng, đối tác và được khẳng định qua thực tế thành công. Ưu tiên hàng đầu cho lợi ích của khách hàng, đối tác khi hợp tác cùng Facom là nguyên tắc đầu tiên của chúng tôi. Điều này đồng nghĩa với hiệu suất, chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ đối với tất cả khách hàng và đối tác của chúng tôi trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.
2. Đam mê nghiên cứu, sáng tạo

Thành công và danh tiếng của Facom dựa trên truyền thống không ngừng đam mê nghiên cứu, sáng tạo này. Trong đó, các hoạt động cốt lõi của Facom tập trung tập trung cho phát triển các sản phẩm chất lượng và các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Facom đã quy trình hóa toàn bộ hoạt động nghiên cứu sáng tạo của mình theo tiêu chuẩn quốc tế. Facom tiến hành đầu tư vào công nghệ và phòng thí nghiệm, thu hút và hợp tác với các nhà khoa học trên toàn thế giới để thực hiện lời hứa của mình là đưa nhãn hiệu Facom trở thành bạn của mọi nhà.

3. Đoàn kết và trao quyền

Tinh thần làm việc nhóm: “ Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”cho phép những người bình thường có thể để đạt được những điều phi thường tại đại gia đình Facom.

Mỗi con người của đại gia đình Facom là một ngọn đuốc sáng, ánh sáng ngọn đuốc từ tinh thần mỗi con người Facom tự sáng lên, người lãnh đạo Facom, những người đi trước là người giữ lửa thắp sáng cho các ngọn đuốc tương lai.
4. Tự hào vì trưởng thành trong khó khăn

Đối diện và trưởng thành qua những thách thức vươn tới những đỉnh cao thành công và liên tục tự hào, hạnh phúc đã đạt được những kết quả xuất sắc vì đã vượt trội hơn trên thị trường của mình. Công ty theo đuổi tầm nhìn và mục tiêu với sự kiên trì, vượt khó, lội ngược dòng một cách thần kỳ trong dài hạn.
5. Bền vững trường tồn

Facom có một quan điểm dài hạn cho sự phát triển của doanh nghiệp là xây dựng doanh nghiệp, thương hiệu phát triển bền vững, lâu dài, trường tồn và hành động với sự tôn trọng, trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác và với cả toàn thể cán bộ- nhân viên trong công ty. Facom hoạt động với trọng tâm là an toàn, chất lượng, thân thiện môi trường, đối xử công bằng, đóng góp xã hội, tăng trưởng có trách nhiệm, và tạo ra giá trị thiết thực.

Tính bền vững là một thành phần quan trọng trong sự đổi mới của công ty. Đối với các tòa nhà cũng như các ứng dụng khác trong ngành công nghiệp, Facom cung cấp ra các sản phẩm nhằm mục đích tăng cường độ bền và cải thiện cả công năng sử dụng và cả hiệu quả vật liệu thi công. Công ty luôn cố gắng hết sức để đóng góp vào việc tiết kiệm nguồn lực, nguyên vật liệu trong thi công các công trình.

Facom đưa vấn đề an toàn , sức khoẻ và hạnh phúc của người thợ thi công, của các chủ nhà, của cán bộ- nhân viên Facom là trên hết . Tạo ra những sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường làm việc làm luôn được ưu tiên hàng đầu.

Facom không thỏa hiệp với nhưng gì ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, an toàn của sản phẩm, là nguyên tắc thấm nhuần trên tất cả các tiêu chuẩn, quy tắc, kế hoạch, hành động hay còn gọi là “Quy tắc ứng xử” bao trùm của tất cả con người trong công ty Facom.